19 Tháng Một, 2022

Máy lọc nước JWATERFILTER

Máy Lọc Nước JWATERFILTER Vì Sức Khỏe Của Gia Đình Bạn

[CẢNH BÁO]- Những “sai lầm” khi mua máy điện giải kangen

máy lọc nước kangen chính hãng
Hiện nay, việc dùng máy lọc nước ion kiềm đang cuốn hút không ít người tiêu dùng trước những công năng rất tuyệt của nó. Nhưng mà, nhiều người lại không lưu tâm đến những “sai trái khi mua máy điện giải kangen. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cung cấp thêm những thông báo quan trọng.

Hiện nay, việc dùng máy lọc nước ion kiềm đang cuốn hút không ít người tiêu dùng trước những công năng rất tuyệt của nó. Nhưng mà, nhiều người lại không lưu tâm đến những “sai trái khi mua máy điện giải kangen. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cung cấp thêm những thông báo quan trọng.

Thị trường máy lọc nước ngày càng trở nên nhộn nhịp trước nhu cầu dùng của người dân ngày tăng cao. Thị hiếu của người tiêu dùng hiện tại đang hướng tới việc sử dụng máy điện giải kangen lọc nước ion kiềm là chính yếu. Thế mà, phần nhiều trong số họ đều mắc phải những sai trái kinh điển này trong khi mua máy.

[CẢNH BÁO]- Những “sai lầm” khi mua máy điện giải kangen

Nước ion kiềm hay còn gọi là máy lọc nước điện giải kangen  được dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải có các công dụng đặc điểm như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxy hóa và gồm các cụm phân tử nước được cắt nhỏ.

Phía dưới là 7 sai lầm của quý khách hay mắc phải khi mua máy điện giải kangen ion kiềm:

1. Máy càng nhiều điện cực càng tốt

máy điện giải kangen

Nước ion kiềm giàu hydro Atica Japan sử dụng công nghệ duy nhất hàng đầu thế giới.

Đây là suy nghĩ sai lầm của nhiều người thường gặp phải khi mua máy lọc nước. Chúng ta phải biết rằng số điện cực không quyết định việc tăng chất lượng nước sau điện phân, cũng giống như máy lọc, không phải cứ lắp càng nhiều lõi càng tốt. Hiện nay, máy có điện cực hiệu suất cao là công nghệ điện cực tốt hiện tại.

2. ORP càng âm càng tốt

ORP thực chất không phải là nguyên tố phản ảnh đúng bản tính tốt của nước ion kiềm, cũng giống TDS ( chỉ số chất rắn hòa tan), nó không phản ánh nước có nhiều canxi tốt cho cơ thể. Dựa vào đó, việc chỉ số ORP càng âm không phản ảnh được việc nguồn nước ion kiềm có tốt hay không là vậy.

3. Máy lọc nước ion kiềm đều giống nhau

Khi mua máy lọc nước ion kiềm, chúng ta thường nghĩ rằng nhiều loại máy lọc nước ion kiềm đều giống nhau. Điều này là đầy đủ về mọi mặt không đúng. Bởi lẽ, công nghệ sinh sản điện cực khác biệt đi tới chất lương nước ion kiềm khác biệt.

4. Không để ý đến công nghệ rửa đảo điện cực

Công nghệ rửa đảo điện cực càng tối ưu thì máy điện giải hoạt động càng bên vững, nhất là ở Việt Nam. Nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, chứa vô thiên lủng tạp chất, nước sinh hoạt phần lớn đều là nước cứng. Nếu máy điện giải không có hệ thống rửa điện cực tốt, bộ lọc lẫn buồng điện phân không được vệ sinh thường xuyên, cặn bẩn, kim khí nặng, virus sẽ bám vào máy, giảm chất lượng nước ion kiềm lẫn độ bền của thiết bị.

5. Chế tạo càng nhiều loại nước càng tốt

Nước uống là trọng đại nhất, các mức pH >10 đều được khuyên bởi các nhà khoa học là không được uống, vậy hãy để ý các mức nước pH 8.5-9.5 là tốt nhất.

6. Mua máy lọc nước ion kiềm kangen xách tay nhưng chất lượng

Đây là sai trái trầm trọng, có thể khiến bạn tiền mất tật mang. Trên thị trường, đang có ti tỉ các dòng máy điện giải được gắn mắc “hàng xách tay chính hãng”, nhưng thực tế lại là hàng nhái, hàng nhái, hàng cũ đã qua sử dụng, chất lượng xuống chất lượng mà bạn chẳng thể giám sát được.

Đây là một trong những sai lầm khi mua máy lọc nước của chúng ta. Bởi lẽ, thường có các sản phẩm này không được thiết kế tương thích cho nguồn nước Việt Nam, suy yếu nhanh và không có linh kiện thay bằng khi có hỏng hóc. Những điều này khiến người sử dụng bị động trong hành trình dùng.

Máy lọc nước Kangen là nhãn hàng Enagic đang là thiết bị dẫn đầu trong công nghệ nước tốt cho sức khỏe. Sản phẩm hội tự những điểm tốt nổi bật nhất, đáng là thiết bị sáng dạ, được hàng triệu người tiêu dùng uyên bác toàn thế giới tin cậy, dùng.

Mọi tiểu tiết vướng mắc xin liên hệ Hotline: 02866755900 (tổng đài) để được giải đáp mau chóng hơn nhé.

=>> Xem thêm: 6 lý do chọn máy lọc nước Kangen đứng đầu thế giới